x

STUDIO SON WEDDING

STUDIO SON WEDDING

STUDIO SON WEDDING

Giới thiệu

Mùa cưới 2019, thương hiệu Sơn Wedding ra đời tạo nên sự phá cách độc đáo trong ngành cưới Sài Gòn.Với nhiều năm trong lĩnh vực trang điểm, chuyên gia Tony Sơn cùng với đội ngũ của mình sẽ mang đến cho bạn diện mạo sang trọng và lung linh nhất trong ngày trọng đại.

Đến với Sơn Wedding, mọi mơ ước về 1 chiếc váy cưới của bạn sẽ trở thành hiện thực. Những hình ảnh ngày cưới sẽ được ghi lại một cách tinh tế nhất bởi bàn tay đại tài của ekip chụp ảnh.

 

Bạn cần chụp ảnh cưới?

Bạn tìm một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở TP.Hồ Chí Minh , SƠN WEDDING  đủ năng lực và uy tín để lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất của cuộc đời bạn? Bạn đắn đo không biết lựa chọn studio nào chụp ảnh cưới đẹp, độc đáo và phù hợp với phong cách của riêng mình ở TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ cùng bạn hiện thực hóa ước mơ về bộ ảnh cưới đẹp của mình!

            

            

Mỗi album ảnh cưới đẹp của SƠN WEDDING đều tinh tế thể hiện được cá tính của Quý khách hàng hòa hợp cùng phong cách đặc trưng của SƠN WEDDING đó là đỉnh cao của kỹ thuật sử dụng ánh sáng, đồng thời chú trọng đến sự tự nhiên, pha chút tinh nghịch nhưng không kém phần lãng mạn.


Song hành cùng một chất lượng áo sang trọng , việc trang điểm, làm tóc, chụp ảnh ở Studio cũng là điều đáng nói. Một tông màu nhẹ nhàng, một phong cách trang điểm, làm tóc phù hợp, đồng thời với việc khám phá và biết nhấn vào những “điểm đẹp” trên từng khuôn mặt, Son wedding đã “làm cô dâu trông xinh hơn”.


Hơn nhiều năm để xây dựng thương hiệu mang tên Son wedding Studio, khoảng thời gian tuy không phải quá dài, nhưng đủ để tạo cho Son wedding một chỗ đứng vững chắc, cùng lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Son wedding Studio là Studio chụp ảnh cưới đẹp ở TP.Hồ Chí Minh vs Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp và trẻ trung nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận tất cả sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và độc đáo! 

Trân trọng cảm ơn quý khách!

                                                                                                                                        

Mọi thông tin về báo giá và tư vấn các bạn có thể liên hệ:
SON WEDDING studio.
Địa chỉ: 58 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Tân Bình
Phone: 0903 613 852 ( Mr Sơn)
Email: tonysonwedding@gmail.com
Website: sonwedding.com
Fanpage: 
https://web.facebook.com/sonwedding/

 

Chia sẻ bài viết này

0903613852

Facebook chat